Áo tuyển Việt Nam mẫu mới 2020 sân nhà và sân khách

Mới đây, hãng thể thao Thái Lan Grand Sport chính thức giới thiệu mẫu áo đấu tuyển quốc gia Việt Nam 2020 sân nhà, sân khách và mẫu áo thủ môn. Mẫu áo đấu tuyển Việt Nam 2020 được thiết kế với hoa văn mặt trước khá đẹp với các ngôi sao tảo sáng dần và các hình bông sen viền xung quanh lá cờ đỏ sao vàng trước ngực áo.

Mới đây, hãng thể thao Thái Lan Grand Sport chính thức giới thiệu mẫu áo đấu tuyển quốc gia Việt Nam 2020 sân nhà, sân khách và mẫu áo thủ môn. Mẫu áo đấu tuyển Việt Nam 2020 được thiết kế với hoa văn mặt trước khá đẹp với các ngôi sao tảo sáng dần và các hình bông sen viề m n xung quanh lá cờ đỏ sao vàng trước ngực áo.


 

Mẫu áo tuyển Việt Nam 2020 được rất nhiều các Ae chờ đợi, cuối cùng tới hôm nay ngày 6/1/2020 mẫu áo chính thức lên kệ tại các cửa hàng của Grand Sport.

 

Những chàng trai, cô gái mang trên mình dòng máu Lạc Hồng chiến đấu vì lá cờ duy nhất trên ngực áo. Cùng với đó là hình ảnh Hoa Sen quen thuộc tượng trưng cho ý chí, khát vọng vươn lên của đất nước, con người Việt nam

    

Ngoài hoa sen cùng ngôi sao cách điệu, nickname "Chiến binh sao vàng" cũng đã xuất hiện cùng bản đồ đất nước hình chữ S với hai quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa thân thương.

Mặt sau áo với 2 ngôi sao sau lưng tượng trưng cho 2 lần vô dịch AFF của đội tuyển Việt Nam

 

Thiết kế website